cart.general.title

Sản phẩm Xuất khẩu

Thị trường toàn cầu đang ngày càng mở rộng, con người ngày càng kết nối dễ dàng với các đối tác kinh doanh  trên khắp năm châu. Đối mặt với cơ hội đó là thách thức tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng, đáng tin cậy và giảm thiểu chi phí mua hàng.

Việt Nam hay các quốc gia mới nổi Châu Á, là khu vực tiềm năng trong cung cấp các mặt hàng như nông sản, may mặc, nhựa bởi giá thành rẻ, chất lượng đang được cải thiện lên. Bên cạnh đó, điểm yếu về mặt giao thương, kết nối quan hệ, thiếu quy trình xuất khẩu đồng bộ lại là điểm yếu của các quốc gia này.

Hiểu được nhu cầu đó, Nuvisrael được thành lập với sứ mệnh đại diện thương mại cho các công ty Việt Nam và một số nước châu á trên thị trường quốc tế. Với phương châm “Từ Sản Phẩm Đến Lợi Nhuận”, bằng thế mạnh liên kết mạng lưới nhà cung cấp, nhà máy OEM/ODM, logistic địa phương, cùng sự tìm hiểu về văn hóa kinh doanh, luật, thuế các nước, chúng tôi đem đến cho khách hàng trải nghiệm giá tốt nhất tại thời điểm mua, thuận tiện trong vận chuyển và tin tưởng trong giao dịch”