cart.general.title

Công Ty CP Nông Trại Hữu Cơ Việt Nam Organic Farm Hợp Tác Cùng Nuvisrael Trong Sản Xuất

Một ngày làm việc của Công ty Nuvisrael cùng Nông Trại Hữu Cơ Việt Nam Organic Farm tại Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình.

Hoạt động từ năm 2016, với cơ sở hạ tầng khá tốt và đầy đủ. Organic Farm định hướng cung cấp ra thị trường các sản phẩm rau củ, trái cây cao cấp đạt chuẩn an toàn và chất lượng vượt trội đến người tiêu dùng.

Sau khi tham quan các mô hình canh tác công nghệ cao từ các địa phương lân cận như Hà Nam, Phú Thọ... Nhận thấy sự vượt trội về chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế từ các sản phẩm hạt giống Nuvisrael. Organic Farm Hòa Bình đã quyết định đầu tư canh tác theo mô hình chuẩn Israel từ hệ thống giàn tưới, hạt giống đến quy trình kỹ thuật canh tác từ Nuvisrael.

 

 

Tại Organic Farm, đội ngũ kỹ sư Nuvisrael đã gặp gỡ và trao đổi trực tiếp từ điều kiện sản xuất, khảo sát kỹ lưỡng các phương pháp canh tác bao gồm điều kiện cơ sở vật chất và yêu tố con người của farm.

Thấu hiểu những khó khăn trong việc tiếp cận nguồn tri thức, quy trình bài bản theo từng loại cây trồng, các kỹ sư của Nuvisrael đã tư vấn giải pháp đồng bộ, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng và tiêu chuẩn thị trường bao gồm: Hạt giống cây trồng, thời vụ, loại cây trồng, quy trình kỹ thuật chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, chế độ nước tưới, bảo vệ thực vật, vật tư nông nghiệp, theo dõi sát sao về quá trình sinh trưởng của cây, các bệnh của cây có khả năng gặp phải, kỹ thuật chăm sóc, chế độ dinh dưỡng trong suốt quá trình canh tác sản xuất trong từng giai đoạn phát triển của cây, đảm bảo đạt tối đa về năng suất, chất lượng sản phẩm cây trồng và hiệu quả kinh tế như phương châm "Từ hạt giống tới lợi nhuận - From seeds to profit" mà Nuvisrael hướng tới, xây dựng thương hiệu sản phẩm, kết nối và xúc tiến đưa sản phẩm đến với thị trường.